Giới thiệu

Quán bánh Đặc Sản Huế tại lồng chợ Rạch Ông, có từ năm 1994. Chợ Rạch Ông là ngôi chợ mới được xây lại gần đây, được xếp khu chợ văn hóa, nên chợ có không gian thoáng mát, sạch sẽ, và rất an ninh. Trải qua hơn 19 năm, quán bánh đã thu hút được rất nhiều thực khách. Quán bánh phục vụ các loại bánh Huế như : bánh bèo, bánh nậm, bánh ít trần, bánh bột lọc, và chả huế... được làm từ những nguyên liệu đặc trưng đậm đà hương vị Huế. Quán đã được nhiều người biết đến với phong cách giản dị, tự nhiên, gần gũi, và mang âm hưởng miền trung. Với vị trí trung tâm chợ Rạch Ông, nên quán thoáng mát, sạch sẽ và thoải mái. Khi thực khách đến thưởng thức bánh, không chỉ ấn tượng với hương vị đậm đà của các loại bánh mà còn thấy thật vui vì nghe được chất giọng Huế nhẹ nhàng mà ấm áp.
Quán bánh không chỉ giúp những người con xa xứ tìm được hương vị quê nhà, mà còn mang đến cho những thực khách yêu thích các món bánh Huế, được thưởng thức hương vị đặc trưng của xứ Huế.
Vừa đổ xuống chân cầu Chữ Y ( quận 8), chạy khoảng 100m trên đường Nguyễn Thị Tần, bạn nhanh chóng bắt gặp ngôi chợ Rạch Ông khang trang, bước vào lồng chợ bạn sẽ thấy tấm bảng ghi : Đặc Sản Huế.

Quý khách Click vào đây để xem đường đi tới BanhHue.net trên bản đồ chỉ đường

banh hue o cho rach ong Bánh Huế - Xạp trong nhà, chợ Rạch Ông, đường Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8
Bánh Huế - Xạp trong nhà, chợ Rạch Ông, đường Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8 Bánh Huế - Xạp trong nhà, chợ Rạch Ông, đường Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8

1 Comment

  • Ishine

    August 7, 2013 4:21 am

    Chỗ ngồi thoải mái, hương vị bánh ngon, giá cả rẻ so với các nơi khác mình đã ăn

    Reply

Nhận xét

Email của bạn được bảo mật. Trường bắt buộc nhập (*)

Nhập mã bào vệ (Nhập số vào ô trống) *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.